Bóng đá Anh

Arsene Wenger: “Tôi biết mình sẽ phải làm gì trong tương lai”

Với trận thua 1-3 trước West Brom, sức ép lên HLV Arsene Wenger đang ngày một nặng nề hơn. Ông đã tiết lộ với truyền thông rằng ông đã đưa ra quyết định về tương lai ở Arsenal và sẽ sớm có công khai.

Hợp đồng của HLV Arsene Wenger với Arsenal sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này và ông đã nói với Sky Sports rằng ông đã đưa ra quyết định của mình và sẽ sớm tiết lộ.

“Tôi biết mình sẽ phải làm gì. Bạn sẽ biết sớm thôi. rất sớm, Bạn không cần phải lo về điều đó, Chúng tôi đang ở trong một tình huống tồi tệ chưa từng có trong 20 năm qua và nó quan trọng hơn tương lai của tôi”.

Arsenal hiện đứng sau đội xếp thứ 4 là Liverpool 5 điểm và đã đá nhiều hơn 1 trận. Everton đã có được chiến thắng trước Hull City và cân bằng điểm số với họ.

“Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm. Rõ ràng đó là nỗi thất vọng lớn vì bạn thua một trận đấu theo cách đó. Chúng tôi phải chịu trách nhiệm và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Đó là điều rất đáng lo khi chúng tôi chưa bao giờ trải qua điều tương tự (4 trận thua sau 5 trận) và có cả một đống việc phải làm để quay lại quỹ đạo chiến thắng”.
“Chúng tôi cần phải đoàn kết và tập trung vì sắp tới có nhiều trận đấu lớn. Mọi người sẽ nghỉ ngơi (vì loạt trận quốc tế) và chúng tôi sẽ phải phục hồi và chuẩn bị cho giai đoạn cuối mùa. Chúng tôi tập trung phân tích điều chúng tôi chưa làm tốt ở hiện tại và chỉnh sửa những thứ không phát huy tác dụng”.