Bóng đá Việt Nam

Danh sách ĐT U20 Việt Nam tập trung chuẩn bị tham dự VCK U20 World Cup 2017

Vào chiều nay (16/3) LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố danh sách các cầu thủ sẽ tập trung chuẩn bị cho VCK U20 World Cup 2017 dự kiến được tổ chức vào tháng 5 tới tại Hàn Quốc.

Theo như danh sách, HLV Hoàng Anh Tuấn đã triệu tập tổng cộng 30 cầu thủ với nòng cốt vẫn là những người đã đã cùng U19 Việt Nam giành quyền vào VCK FIFA U20 World Cup 2017. Cũng theo như thông báo từ VFF, nhằm chuẩn bị cho chuyến thi đấu tại Hàn Quốc sắp tới, toàn bộ các cầu thủ có tên trong danh sách tập trung của ĐT U20 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 20/3 tới tại Nha Trang để rèn luyện thể lực.

Có hai trường hợp sẽ tập trung muộn hơn 3 ngày là tiền vệ Quang Hải và Thái Quý của CLB Hà Nội, bởi trước đó đã được BHL nhất trí với giải pháp tạo điều kiện để trở về thi đấu cho CLB chủ quản các ngày thi đấu V.League, sau đó lại quay lại tập luyện cùng đội.

Sau hơn hai tuần tập thể lực tại Nha Trang, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục có chuyến tập huấn tại Đức. Chuyến tập huấn dự kiến sẽ kéo dài tới ngày 28/4 với nhiều trận đấu giao hữu với các đối thủ mạnh như các đội trẻ của Borussia M’gladbach, FC Schalke 04 và Fortuna Duesseldorf.

Ngoài ra, hiện tại VFF cũng đang xúc tiến đàm phán để có thể đưa ĐT U20 Argentina tới Việt Nam giao hữu với ĐT U20 Việt Nam bởi đây được xác định là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch U20 World Cup lần này.

Danh sách 30 cầu thủ U20 Việt Nam hội quân ngày 21/3

Thủ môn (4): Nguyễn Bá Minh Hiếu, Đỗ Sỹ Huy (CLB Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (FLC.TH), Nguyễn Thanh Tuấn (Đồng Tháp).

Hậu vệ (9): Trương Dũ Đạt (B.BD), Đỗ Thanh Thịnh (SHB.ĐN), Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Tới (CLB Hà Nội), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Đức Chiến (Viettel).

Tiền vệ (13): Tống Anh Tỷ, Đoàn Tuấn Cảnh (B.BD), Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ, Trương Văn Thái Quý (CLB Hà Nội), Phan Thanh Hậu, Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam (HAGL), Bùi Tiến Dụng (Than.QN), Trương Tiến Anh, Dương Văn Hào, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo (4): Nguyễn Tiến Linh (B.BD), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Trần Thành (Huế), Nguyễn Công Thành (Đồng Tháp).