Bóng đá Anh

Bốc thăm vòng bán kết FA Cup: Kịch tính

Đã lâu lắm rồi, FA Cup mới lại có đến 4 đại gia cùng nhau góp mặt ở vòng bán kết của giải đấu này.

Sau trận đấu giữa Chelsea và Manchester United vừa kết thúc cách đây ít giờ, FA đã ngay lập tức tổ chức bốc thăm chia cặp vòng bán kết của giải đấu lâu đời nhất lịch sử nước Anh. Theo đó, Chelsea sẽ có trận derby London với các cầu thủ Tottenham Hotspur, trong khi đại diện còn lại của thủ đô nước Anh sẽ có cuộc tiếp đón gã nhà giàu Manchester City trên sân nhà.

Đây được xem là một cái kết đẹp của FA Cup, giải đấu mà nhiều người nghĩ rằng các đội bóng lớn sẽ không ưu tiên giống như sân chơi Premier League.

Cả 4 đội bóng lọt vào vòng bán kết của mùa giải này đều đang nằm trong top 5 ở BXH Premier League. Trong đó ngoại trừ Chelsea, các đội bóng còn lại đều có cách biệt khá sít sao. Điều này càng giúp cho những người hâm mộ và giới chuyên môn có quyền hy vọng vào một FA Cup có đủ sự kịch tính cũng như đáng xem ở những trận đấu còn lại.

Hai trận bán kết FA Cup mùa giải 2016/2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 22 và 23/4. Hai đội giành chiến thắng trong hai cặp đấu kể trên sẽ có trận quyết chiến cuối cùng trên Sân vận động Quốc gia Wembley vào ngày 27 tháng 5.

 

  • Kết quả bốc thăm chi tiết:

Chelsea VS Tottenham

Arsenal VS Man City