Các giải đấu khác

Cựu sao Ngoại Hạng Anh trấn an Man United về hooligan ở Rostov

David Bentley, cựu cầu thủ Tottenham đã lên tiếng trấn an các cầu thủ của Man United về nạn hooligan ở hooligan ở Nga trước cuộc làm khách của Man United tới Rostov.

Còn nhớ vào mùa hè năm 2016 tại Pháp, các CĐV của Nga đã có màn choảng nhau náo động động các con phố ở thành Marseille khiến cảnh sát đã phải rất vất vả với có thể dập tắt được cuộc ẩu đả này. Tréo ngoe thay, tại vòng 1/16 UEFA Europa League, một lần nữa các cầu thủ cũng như CĐV Anh sẽ được một phen lo lắng khi Man United sẽ phải tới làm khách trên sân của CLB Rostov, một đội bóng ở vùng ngoại vi của thủ đô Moscow.

Trước tình hình trên, cựu tiền vệ David Bentley đã lên tiếng nhằm trấn an các CĐV Anh nói cũng và những cầu thủ của Man United nói riêng về tình hình bạo lực tại Nga.  Tiền vệ người Anh cho biết: “Các bạn đã chuẩn bị tinh thần cho sự bạo loạn chưa? Tôi đùa đấy. Tôi chưa bao giờ thấy có rắc rối, có ẩu đả trong thời gian ở đây. Đây là một thành phố tử tế, nơi mọi người đều yêu thích karaoke.

Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời ở đây. Mọi quán bar ở Nga đều có karaoke. Bạn có thể hát chung với Phil Collins (ca sĩ nổi tiếng người Anh). Tôi hay đi dạo trên những con đường tuyệt đẹp ở đây.”

Trận đấu giữa Rostov và Man United dự kiến sẽ diễn ra lúc 1:00 sáng mai (10/3) theo giờ Việt Nam.