Các giải đấu khác

Man United khuyên cổ động viên không mặc áo đấu khi tới Rostov

Manchester United vừa khuyến cáo người hâm mộ của mình không mặc áo của CLB khi tới cổ vũ cho đội bóng tại thành phố Rostov.

Đoàn quân của HLV Jose Mourinho sẽ gặp FC Rostov vào đêm thứ Năm trong khuôn khổ trận lượt đi vòng 16 đội Europa League.

Đã có những quan ngại về sự an toàn của các cổ động viên đội khách, sau khi những cổ động viên quá khích từ Anh và Nga đã gây hấn với nhau tại EURO 2016.

Theo Telegraph, trưởng ban bán vé của đội bóng nước Anh, ông Sam Kelleher đã gửi một bức thư khuyến cáo các cổ động viên có những động thái phòng thân khi di chuyển tới xứ Bạch Dương.

“Vì sự an toàn của các bạn, chúng tôi khuyên các bạn không mặc áo đấu của Manchester United ở Rostov, hoặc có những hành vi gây sự chú ý trong thành phố. Các bạn cũng nên tập trung thành các nhóm mỗi khi có thể, và không đi lại tự do một mình. Đây là cách giúp các bạn tránh bị tấn công từ những cổ động viên chủ nhà quá khích”, ông viết.

“Những vụ đụng độ bao gồm đập phá, đánh nhau đã xảy ra tại EURO năm ngoái giữa cổ động viên 2 nước. Hãy chú ý tới hậu quả của mỗi hành vi bạn sắp thực hiện”.

Đây không phải lần đầu các cổ động viên người Anh nhận được lời khuyên trên khi đến làm khách tại đất Nga. Tháng 9 năm 2016, Tottenham Hotspur đã ra một thông báo tương tự khi đội bóng này phải hành quân tới Moscow gặp đội chủ nhà CSKA.