Bóng đá Châu Á

Nhận diện đối thủ của Hà Nội tại AFC Cup 2017: CLB Felda United F.C

Tại AFC Cup 2017 CLB Hà Nội FC nằm ở bảng G với sự góp mặt của các đội bóng đến từ các nước trong khu vực ASEAN như Philippines, Singapore và Malaysia.

Ở trận đầu tiên dù được đá trên sân nhà những các cầu thủ Hà Nội vẫn không thể có trọn vẹn 3 điểm dù họ kiểm soát bóng trong phần lớn thời gian của trận đấu. Ở lượt trận thứ hai đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có trận làm khách đầu tiên ở AFC Cup 2017 tới Malaysia đối đầu với CLB Felda United F.C  Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu qua vềđối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm.

Được thành lập năm 2007, CLB Felda United hiện đang được quản lý bởi cục quản lý phát triển đất đai liên bang của Malaysia (FELDA). Trong thời gian đầu thành lập CLB đã tham dự 2007 Malaysian FAM Cup với sự khởi xướng của FELDA và sau đó là thủ tướng Malaysia ông Seri Mohd Najib Tun Abdul Razak.

Ở thời điểm hiện tại đội quân của HLV Sathianathan đã quyết định lựa chọn sân  Tun Abdul Razak làm sân nhà nhưng một vài trận đấu của đội vì một vài lý do vẫn được tổ chức ở sân MINDEF thuộc thủ đô Kuala Lumpur.

Về mặt đội hình, tuyến giữa của Felda United có lẽ sẽ là tuyến được đánh giá cao nhất với sự góp mặt của tiền vệ Hadin Azman hiện cũng đang góp mặt trong danh sạch của ĐTQG Malaysia.

Đối với ngoại binh, trong đội hình của Felda ở thời điểm này đang có 2 ngoại binh người Argentina và 1 ngoại binh người Lebanon. Đáng chú ý nhất trong số các ngoại binh này có lẽ là tiền đạo Gastón Cellerino, anh đã có thời gian thi đấu tại Argentina,Mỹ, Scotland và Tây Ban Nha trước khi chuyển tới thi đấu tại Malaysia.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Felda United dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 15:45 ngày 7/3 theo giờ Việt Nam.