Các giải đấu khác

Luis Enrique sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải này

HLV CLB Barcelona, Luis Enrique xác nhận sẽ rời đội chủ sân Camp Nou khi hợp đồng của ông hết hạn vào cuối mùa giải này.

Trong buổi họp báo sau trận đấu với Sporting Gijon, HLV Enrique đã được các phóng viên đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến tương lai của ông với CLB.

“Tôi sẽ không còn quản lý Barcelona vào mùa giải tới”- chiến lược gia người Tây Ban Nha tiết lộ.

“Lý do là khi làm việc cho một đội bóng lớn, tôi sẽ cần phải cải thiện để tiến bộ nhiều. Điều đó khiến tôi có rất ít thời gian để nghỉ ngơi”.

“Đó là một quyết định khó khăn, nhưng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi cần có thời gian để nghỉ ngơi. Tôi cảm ơn các CLB đã dành cho tôi những cơ hội và sự tin tưởng trong suốt 3 năm qua. Đó là khoảng thời gian không thể nào quên”.

Barca vẫn còn cơ hội ở cả 3 đấu trường mà họ tham dự, và HLV Enrique đã kêu gọi cả đội hãy tập trung cho khoảng thời gian cuối của ông ở đội bóng: “Còn 3 tháng nữa, chúng tôi đang ở trong một mùa giải khó khăn, đặc biệt là đấu trường UEFA Champions League. Nhưng với sự hợp tác của tất cả mọi người, tôi tin chúng ta có thể đánh bại họ (PSG) và làm nên những điều khác thường”.

“Sự cống hiến của tôi trong 3 tháng tới sẽ là tổng kết cho quãng thời gian tôi ở đây”.