Bóng đá Đông Nam Á

Chính Thức: HLV Kiatisuk gia hạn thêm một năm với ĐT Thái Lan

Vào chiều nay (28/2) HLV Kiatisuk đã chính thức đặt bút gia hạn thêm một năm hợp đồng với ĐT Thái Lan.

Ngày hôm qua (27/2), chủ tịch của LĐBĐ Thái Lan (FAT) ông Somyot Poompanmoung đã đưa ra cảnh báo tới HLV Kiatisuk rằng nếu hợp đồng mới không được ký nội trong ngày 28/2 thì ĐT Thái Lan sẽ có HLV mới.

Tưởng chừng như bản hợp đồng mới giữa HLV Kiatisuk và FAT sẽ khó có thể được ký kết thành công khi cả hai bên chỉ có một ngày để đàm phán các điều khoản cá nhân. Tuy nhiên, bất ngờ đã xẩy ra khi ngay trong chiều nay (28/2) FAT đã chính thức xác nhận trên trang chủ để xác nhận về việc họ đã ký xong thỏa thuận gia hạn thêm một năm hợp đồng với Zico Thái để qua đó níu giữ nhà cầm quân này ít nhất là tới hết năm 2018.

Theo như báo chí Thái Lan, với việc gia hạn thêm một năm với FAT, mục tiêu mà HLV Kiatisuk được giao phó lúc này chính là giúp ĐT Thái Lan có được thành tích tốt nhất ở vòng loại cuối cùng của World Cup 2018.

Trong tháng ba tới, ĐT Thái Lan sẽ có hai trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2018 với những đối thủ được đánh giá rất cao như Saudi Arabia và Nhật Bản. Theo như dự kiến, các trận đấu sẽ lần lượt được diễn ra vào các ngày 23 và 28/3 tới.