Các giải đấu khác

Trapp: “PSG phải gạt Barcelona sang một bên”

Thủ môn của PSG Kevin Trapp trước trận kinh điển nước Pháp với Marseille đã cảnh báo các đồng đội và nhắc họ gạt Barcelona sang một bên để tập trung vào trận đấu.

Nói với trang chủ PSG, Trapp thừa nhận chiến thắng 4-0 trước barca là rất đặc biệt nhưng họ cần phải tập trung cho chặng đường sắp tới.

“Đó là một đêm hoàn hảo. Tôi xem lại trận đấu và thấy không có nhiều điều để nói. Mọi thứ đều hiệu quả và chúng tôi đã làm tất cả để giành chiến thắng. Không ai nghĩ chúng tôi sẽ chiến thắng 4-0 và bộ ba thần thánh của họ không sút trúng đích lần nào. Nó chứng minh rằng chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ và phòng ngự hiệu quả, Trước Barcelona bạn phải chơi một trận đấu hoàn hảo”.

“Chúng tôi không thể nghĩ về trận lượt về vội. Trước mắt chúng tôi vẫn còn một vài trận đấu lớn trước khi tới Camp Nou, như trận gặp Marseille và chuyến hành quân tới Niort tại Coupe De France. Sai lầm lớn nhất mà chúng tôi có thể mắc phải là tập trung vào Barcelona thời điểm hiện tại”.

Thủ thành Kevin Trapp cũng có một số chia sẻ về ý nghĩa đặc biệt của trận kinh điển nước Pháp.

“Đó là trận đấu rất đặc biệt, Tôi biết điều này. Tôi là một người Paris đã thích nghi tại đây và tôi biết nó có ý nghĩa như thế nào. Chúng tôi sẽ chơi trên sân khách và no sẽ không hề dễ dàng. Đó là Kinh Điển nên nó sẽ luôn là trận đấu đặc biệt. Nó không chỉ là 3 điểm, chúng tôi biết nó quan trọng thế nào với các cổ động viên và họ sẽ rất vui nếu thấy chúng tôi giành chiến thắng.