Bóng đá Việt Nam

HLV Petrovic ca ngợi kèo trái… của đối thủ

Trước cuộc đối đầu với CLB bóng đá Quảng Nam vào chiều ngày hôm nay, HLV của FLC Thanh Hóa- ông Petrovic đã đánh giá rất cao tiền vệ Đinh Thanh Trung.

Cuộc đối đầu giữa Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa là một trong những trận cầu tâm điểm tại V.League 2017. Đây là cuộc đối đầu của hai đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Nếu tiếp tục giành chiến thắng, FLC Thanh Hóa sẽ củng cố vị trí số 1 trên bảng xếp hạng và giữ những lợi thế nhất định trong cuộc đua vô địch.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, vị chiến lược gia của FLC Thanh Hóa đánh giá rất cao Thanh Trung của CLB Quảng Nam. Ông cho rằng đây là một trong những ngòi nổ quan trọng mà hàng phòng ngự của Thanh Hóa cần phải chú ý:”Chúng tôi biết rằng, đội Quảng Nam có một cầu thủ rất nguy hiểm với cái chân trái rất hay là Đinh Thanh Trung. Anh ta là một tuyển thủ Quốc gia và có khả năng ghi bàn, đá phạt và kiến tạo đều ấn tượng”.

Tuy vậy,HLV Petrovic của FLC Thanh Hóa cũng tỏ ra rất tự tin:”Chúng tôi hiểu được kỳ vọng từ người hâm mộ, họ đang cảm thấy hạnh phúc với những trận đấu vừa qua và chúng tôi cần phải làm được nhiều hơn như thế. Toàn đội sẽ cố gắng chiến đấu hơn nữa. Tôi được biết có đến 700 CĐV sẽ có mặt ở đây và đội bóng không được phép làm họ thất vọng. FLC Thanh Hóa đã có sự chuẩn bị tốt nhất trong giới hạn có thể.”