Bóng đá Anh

Kasper Schmeichel tôn vinh HLV Ranieri

Một ngày sau khi “gã thợ hàn” bị sa thải, thủ thành Kasper Schmeichel, một công thần trong câu chuyện cổ tích mùa giải trước- đã giành lời ca ngợi cho HLV người Italia.

Mới chỉ 9 tháng sau khi cùng bầy cáo viết nên câu chuyện cổ tích thời hiện đại, HLV Claudio Ranieri đã bị sa thải bởi đội nhà đang có phong độ trái ngược ở mùa giải này. Đã không ít người thấy lạ và tiếc thay cho HLV Ranieri sau quyết định này của đội bóng, và Schmeichel cũng không phải một ngoại lệ.

Trên trang Instagram cá nhân, thủ thành người Đan Mạch chia sẻ: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những gì mà Claudio đã làm được ở Leicester City, và cho cá nhân tôi”.

“Ông ấy xứng đáng được tôn trọng và là huyền thoại lớn của đội bóng. Cảm ơn ngài”.

Ranieri đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ sau khi bị sa thải. Với nhiều người thì điều đó là không công bằng cho những gì mà Huấn luyện viên 65 tuổi đã đem lại cho đội bóng.

Leicester City hiện đang xếp ở vị trí thứ 17 trên Bảng xếp hạng Premier League, chỉ hơn nhóm xuống hạng vỏn vẹn 1 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, Leicester sẽ được thi đấu trên sân nhà King Power và có cuộc tiếp đón Liverpool- một trong hai đội bóng duy nhất đánh bại được Leicester City ở mùa giải trước. Liệu Leicester City thay tướng có đổi được vận?