Bóng đá Anh

Welbeck tiết lộ anh từng “rất ghét” một đồng đội tại Arsenal

Tiền đạo của  Danny Welbeck đã có những chia sẻ thú vị liên quan tới một số đồng đội tại Arsenal, 

Trong đó có câu chuyện anh từng “rất ghét” hậu vệ trái Kieran Gibbs khi anh còn thi đấu tại Manchester United. Welbeck đã kể lại về trận đấu anh và Gibbs đối đầu với nhau tại chung kết FA Youth Cup trong clip Arsenal Album rằng:

“Tất nhiên tôi và Gibbs hiện là những người bạn rất thân nhưng trước đây tôi từng rất ghét anh ấy. Anh ta to hơn tôi, nhanh hơn tôi, anh ta quá khỏe và tôi đã nghĩ: “Gã này là cái quái gì vậy?”.

“Anh ta ghi bàn duy nhất tại Emirates trong trận lượt đi. Trận lượt về diễn ra tại Old Trafford và tôi chính là người đã ghi bàn duy nhất để loại Arsenal”.

Ngoài ra, chân sút người Anh cũng có chia sẻ thú vị về khả năng thủ lĩnh của trung vệ người Đức Per Mertesacker.”

 “Rất khó để miêu tả anh ta bằng lời. Nghiêm túc mà nói anh ta là một gã tuyệt vời. Anh ta đã khiến không khí phòng thay đồ sôi nổi hơn rất nhiều. Và tôi nghĩ điều đó cũng giúp tôi rất nhiều. Anh ta luôn ở đó để nói chuyện với bạn, đưa ra lời khuyên và hỏi thăm tình hình của bạn”.
“Tôi nghĩ một khi bạn chấn thương bạn sẽ cảm thấy xung quanh như bóng tối. Nhưng Per là một trong những lý do luôn giúp tôi cười. Ngay cả những danh sách nhạc của anh ta cũng thú vị. Đúng là gã điên! Bạn bước vào phòng thay đồ và anh ta ở đó hát Drake and Future. Bạn sẽ không biết được nó nếu gặp Per Mertesacker. Nhưng anh ta đúng là một gã tuyệt, tuyệt vời!