Các giải đấu khác

Bacca: “Hạnh phúc quan trọng hơn tiền bạc”

Được HLV Fabio Cannavaro liên hệ để chuyển tới Trung Quốc nhưng Carlos Bacca đã từ chối để ở lại AC Milan. Anh cũng cho rằng hạnh phúc quan trọng hơn tiền bạc

Cụ thể, tiền đạo người Colombia phát biểu với Sky Italia rằng:

“Tôi muốn ở lại Milan. Có một lời đề nghị hấp dẫn từ Trung Quốc nhưng tôi muốn đưa Rossoneri tới châu Âu. Bạn có thể dùng lý trí của mình chống lại đồng tiền và giữ đôi chân trên mặt đất. Tiền không phải là tất cả. Đầu tiên có Chúa, sau đó tới gia đình tôi. Đó là những thứ quan trọng nhất”.

“Tôi sẽ nhận được rất nhiều tiền nhưng tôi sẽ không hạnh phúc nên tôi rất vui khi được ở lại đây. Các CĐV kỳ vọng rất nhiều ở tôi, đó là trách nhiệm và tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn vì đội bóng”.

Ngoài ra,  Bacca cũng chia sẻ với Milan TV rằng:”Từ ngày đầu Adriano Galliani mời tôi tới đây thì tôi đã chẳng cần nghĩ đến hai lần để nhận lời. Tôi thấy rất ổn tại Sevilla nhưng khi ông ý gọi tôi tôi rất vui. Giờ tôi đang hạnh phúc ở đây. Tôi cảm thấy như là trung tâm của dự án này. HLV và CLB có niềm tin ở tôi”.

“Tôi không ghi được nhiều bàn thắng trong thời điểm hiện tại nhưng tôi sẽ nỗ lực để thay đổi tình hình. Tôi thấy rất ổn cả về thể lực lẫn tâm lý và tôi biết rằng tiền đạo phải ghi bàn”.