Bóng đá Đông Nam Á

Kiatisuk: “Tôi sẽ gọi nhiều hơn 23 cầu thủ”

HLV Kiatisuk của ĐT Thái Lan đã công bố thời gian triệu tập cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018với tiết lộ về việc ông sẽ gọi nhiều hơn 23 cầu thủ trong đợt tập trung này.

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp Saudi Arabia vào ngày 23/3 tới tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á trên sân nhà, HLV Kiatisuk đã tiết lộ rằng ông sẽ triệu tập nhiều hơn con số 23 cầu thủ. Thời điểm danh sách triệu tập sẽ được công bố vào tháng 3.

Cụ thể, nhà cầm quân người Thái Lan phát biểu với truyền thông rằng

“Chúng tôi sẽ đợi đến hết vòng 6 của Thai League vào ngày 12/3 rồi mới công bố danh sách những cầu thủ được gọi lên đội tuyển. Chúng tôi dự kiến sẽ gọi nhiều hơn 23 cầu thủ và nhiều nhất là 30 cầu thủ cho đợt tập trung này. Chúng tôi đang theo dõi một số cầu thủ đáng chú ý ở giải quốc nội”.

“Đây là điều chúng tôi đã làm trước trận gặp Australia năm ngoái khi chúng tôi triệu tập những gương mặt mới như Natsapol Malaphan, Jenrop Sampaodee and Siwapong Charoensil vào đợt tập trung. Chúng tôi được chơi trên sân nhà nên chúng tôi sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ cuối cùng 1 ngày trước khi trận đấu diễn ra.

Hiện tại Thái Lan mới chỉ có 1 điểm sau 5 trận đã đấu và họ sẽ buộc phải chiến thắng trước Saudi Arabia mới có cơ hội san lấp khoảng cách với các đội đứng trên. Chắc chắn tiền vệ trụ cột Sarach Yooyen sẽ vắng mặt vì chấn thương dài hạn và đây sẽ là bài toán khó cho Kiatisuk.