Các giải đấu khác

Eder: “Chúng tôi sẽ cố gắng bám đuổi top 3”

Trước trận gặp AS Roma tiền đạo Eder đã kêu gọi các đồng đội không được phép mắc sai lầm và phải cố hết sức để giành chiến thắng. 

Inter Milan đã giành chiến thắng 9 trên tổng số 10 trận gần nhất tại Serie A. Có điều họ đang kém đội xếp thứ 3 là  Roma 6 điểm và đội nhì bảng Napoli 8 điểm. Giải đấu chỉ còn 13 vòng là thầy trò HLV Stefano Pioli sẽ phải rất nỗ lực để nuôi hy vọng lọt vào top 3.

chia sẻ với Inter Channel, tiền đạo người Italia cho biết:

“Chúng tôi đang làm rất tốt, chúng tôi đã đi đúng hướng nhưng những đội xếp trên chúng tôi đang tiến bước với tốc độ kinh hoàng. Chúng tôi biết đây sẽ là trận đấu rất quan trọng nhờ những kết quả gần đây của chúng tôi”.

“Roma là đối thủ rất mạnh. Đó sẽ là trận đấu 50-50 ngay cả khi chúng tôi có lợi thế nhỏ khi được chơi trên sân nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp.

Khi được hỏi ai là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Roma thì Eder đã trả lời rằng:

“Họ không chỉ có Edin Dzeko mà là một tập thể. Nếu cả tập thể chơi tốt thì các cá nhân cũng sẽ chơi tốt. Đó là lý do Roma là đội bóng mạnh. Tôi biết Daniele De Rossi vì tôi đã chơi cùng anh ta ở đội tuyển quốc gia. Anh ta là cầu thủ có cá tính cũng giống như Radja Nainggolan và một số cầu thủ khác”.