Các giải đấu khác

HLV Favre không chỉ trích Balotelli vì tấm thẻ đỏ

Dù Nice chiến thắng trước Lorient nhưng Balotelli lại thêm một lần trở thành tâm điểm khi anh phải nhận thẻ đỏ rời sân nhưng HLV Lucien favre không hề trách cầu thủ người Italia này.

Cụ thể, Balotelli đã bị đuổi trong một tình huống tranh chấp bóng bổng với Zango Toure và sau đó đã phản ứng với trọng tài Tony Chapron. Đáng chú ý, đây đã là lần thứ 3 tiền đạo người Italia đã bị dính thẻ đỏ và phải rời sân. Dù phải thi đấu thiếu người nhưng Nice vẫn giành được chiến thắng tối thiểu 1-0 để tiếp tục nuôi hy vọng trong cuộc đua vô địch.

Sau trận đấu, HLV Favre cũng không hề chỉ trích cậu học trò của mình khi được hỏi về tấm thẻ đỏ này

“Tôi không phải người như vậy. Đúng là chúng tôi đã phải chơi với 10 người trong 25 phút còn lại của trận đấu và đó là điều rất khó khăn. trước mỗi trận đấu, lời của tôi với phòng thay đồ là đừng để bị đuổi ra hoặc phạm lỗi trong vòng cấm. Tôi không thấy điều gì xảy ra. hẳn là đã có lời lẽ không hay được nói ra”.

“Mario đã tập luyện tốt. Cậu ta đã tham gia nhiều hơn, ngay cả khi bạn phải hỗ trợ cậu ta rất nhiều vì cậu ta đang cố gắng giành lại vị trí”.

Vị HLV người Thụy Sĩ  cũng không quên ca ngợi nỗ lực của các cầu thủ khác, ông cho biết:

“Chúng tôi đã phải lùi sâu phòng ngự để bảo toàn thành quả. và kết quả này là hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của 10 cầu thủ trên sân cũng như là những cầu thủ được thay vào”.