Bóng đá Việt Nam

U18 Việt Nam chia điểm đáng tiếc ở trận đầu tiên giải quốc tế ASEAN- Côn Minh 2017

U18 Việt Nam đã bị đội chủ nhà U19 Vân Nam cầm chân đáng tiếc trong ngày đầu tiên ra quân giải bóng đá trẻ quốc tế ASEAN – Côn Minh 2017.

Thi đấu trước một đối thủ có thể hình vượt trội hơn nhưng các cầu thủ U18 Việt Nam vẫn mạnh dạn tấn công từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên, các cơ hội của U18 Việt Nam đều trôi qua một cách đáng tiếc khi các học trò của HLV Đinh Hồng Vinh tỏ ra thiếu một chút chính xác trong những pha dứt điểm cuối cùng.

Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, U18 đã phải nhận lại đòn hồi mã thương từ U19 Vân Nam. Xuất phát từ một đợt tấn công bên cánh trái, tiền đạo U19 Vân Nam bật cao đánh đầu, mở tỷ số 1-0 cho trận đấu ở phút 21.

Với quyết tâm không chấp nhận thất bại, u18 Việt Nam đẩy cao đội hình nhằm gia tăng áp lực bên phần sân đội bạn. Đến phút 49, U18 Việt Nam cũng tìm được bàn gỡ với pha ghi bàn của cầu thủ vào thay người Minh Dĩ.

Với lợi thế tinh thần sau bàn gỡ, ĐT U18 Việt Nam tiếp tục dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm thêm bàn thắng. Tuy nhiên, khả năng dứt điểm một lần nữa đã không thể giúp U18 Việt Nam có thêm được bàn thắng nào và đành chấp nhận kết quả 1-1.

Ở trận đấu tiếp theo, U18 Việt Nam sẽ gặp U19 Tứ Xuyên lúc 14h00 ngày 20/2.
Đội hình xuất phát của U18 Việt Nam:
Đức Minh (TM)), Tấn Sinh, Tấn Tài, Văn Hậu, Quang Độ, Trọng Long, Hữu Thắng, Văn Quyết, Hồng Sơn, Thanh Tùng.