Bóng đá Anh

Mourinho:”Tôi sẽ không buông FA Cup”

HLV Jose Mourinho nói rằng ông đã học được bài học từ việc buông FA Cup trong quá khứ và khẳng định mình sẽ không buông tận gặp Blackburn Rovers sắp tới.

“Tôi đã đặt cược quá nhiều. Tôi đã quá tập trung vào Liverpool và Barcelona. Đó là điều tuyệt vời khi đánh bại Barcelona và thắng Liverpool trong trận chung kết nhưng tôi không thấy dễ chịu khi buông một giải đấu nên tôi sẽ không buông nó nữa. Nếu tôi có thua thì đó là vì đối phương chơi tốt hơn hoặc chúng tôi chơi không tốt. Nhưng tôi sẽ không ném trận đấu đi.”

Mourinho cũng tiết lộ ông sẽ thay đổi một số cầu thủ ở trận gặp Blackburn.

“Tôi sẽ nghiêm túc khi gặp Blackburn. Tôi sẽ thay đổi một số cầu thủ nhưng đội hình vẫn sẽ chất lượng vì tôi tôn trọng giải đấu và Manchester United đòi hỏi bạn phải chơi hết mình trong mọi trận đấu. Trong trường hợp của tôi tôi đã trải nghiệm lần đó với Newcastle nên với tôi đó sẽ là bài học. Với Chelsea chúng tôi đã thua một đội hạng Nhì (Bradford 2015),nhưng tôi không bao giờ buông trận đó, chúng tôi thua vì chúng tôi đã để thua.”

“Bình thường đó là thái độ vì bạn nghĩ là nó dễ dàng hay không. Những đội bóng hạng dưới đang ngày càng tiến bộ và đội khác chúng tôi phải cho một số cầu thủ chính thức nghỉ ngơi và một số khác cơ hội để ra sân. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi hết mình. Tôi thích Wembley. Tôi thích FA Cup nên tôi sẽ cố gắng để lần thứ 2 vô địch nó.”