Các giải đấu khác

Cựu tiền đạo Man United bị cấm nhập cảnh vào Mỹ

Mới đây, cựu tiền đạo lừng danh của Manchester United, Dwight Yorke đã bị cấm nhập cảnh vào Mỹ và qua đó anh không thể quá cảnh tại đó để trở về quê nhà.

Hiện tại Dwight Yorke đang làm BLV của đài Bein Sports và đã đi công tác tại Qatar. Sau đó anh lên kế hoạch trở về Trinidad & tobago sau khi quá cảnh ở Miami. Nhưng tại sân bay anh lại bị hai nhân vinh an ninh ở sân bay chặn lại vì visa của anh “có vấn đề” khi có con dấu “Iran” trong hộ chiếu (thời điểm năm 2015, khi mà Yorke đến iran thi đấu với đội Các Ngôi Sao Iran)

Cựu tiền đạo này bức xúc và cảm thấy anh bị đối xử như tội phạm.

“Tôi không thể tin nổi chuyện gì đã xảy ra. Tôi không thể nhớ được tôi đã tới Mỹ bao nhiều lần Tôi rất yêu đất nước này nhưng tôi cảm thấy mình bị đối xử như tội phạm. Tôi đã mua vé và làm thủ tục xong và chuẩn bị lên máy bay. Rồi hai nhân viên an ninh chặn tôi lại và tôi nghĩ “chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?”

“Họ nói với tôi trong visa có vấn đề và tên của tôi bị đánh dấu vì trong hộ chiếu của tôi có đóng đầu Iran. Tôi tới đó để chơi một trận giao hữu từ thiện để khai trương sân vận động và thậm chí còn không ở qua đêm.  Họ nói với tôi rằng cho dù tôi có lên máy bay thì cũng sẽ bị gửi trả về Qatar khi tôi đặt chân tới Mỹ. Tôi cố giải thích rằng tôi thậm chí còn không sống ở Qatar và chỉ đang trở về nhà tại vùng  Caribbean”.