Bóng đá Đông Nam Á

Đối thủ của Hà Nội FC chiêu mộ cựu cầu thủ U18 Anh

Đối thủ của CLB Hà Nội tại đấu trường AFC Cup, CLB Ceres mới đây đã xác nhận chiêu mộ thành công tiền vệ Luke Woodland theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo thông tin từ báo chí Philipines, ngay sau khi đạt được thỏa thuận để chấm dứt hợp đồng với đội bóng cũ là CLB York City thì Luke Woodland đã được liên hệ bởi CLB Ceres và hai bên nhanh chóng đạt được thỏa thuận để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng theo dạng tự do này. Theo giới chuyên môn, bản hợp đồng với Woodland được cho là thêm một sự tăng cường mạnh mẹ nữa về ngoại binh của đội bóng Philipines khi hiện tại trong đội hình của họ đã có tới 3 ngoại binh người Tây Ban Nha cùng 1 ngoại binh người Nhật Bản.

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Bolton Wanderers, Woodland đã có nhiều năm thi đấu cho các CLB nhỏ tại Anh như Oldham, Bradford và gần đây nhất là York City. Ở cấp độ đội tuyển, từ năm 2010 tới nay anh cũng đã được triệu tập lên thi đấu lần lượt cho các ĐT U16, U17 và U18 của Anh. Tháng 3 năm 2015, Luke Woodland đã quyết định nhập quốc tịch
Philippines  sau lời mời từ LĐBĐ nước này.

Ở mùa giải năm nay Ceres cũng sẽ chính là đối thủ của CLB tại vòng bảng AFC Cup 2017. Dự kiến trận đấu lượt đi giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày 21/2 trên SVĐ Mỹ Đình.