Các giải đấu khác

Wenger: 25 phút cuối trận là một cơn ác mộng

Arsene Wenger cho rằng đội bóng của ông đã phải trả giá trong 25 phút cuối thảm hoạ tại Allianz Arena trong trận thua 1-5 trước Bayern Munich trên sân khách đêm qua.

“Một trận đấu kỳ lạ, bởi tôi nghĩ rằng hiệp 1 chúng tôi đã chơi tốt. Một số cơ hội nguy hiểm đã được tạo ra trước giờ nghỉ giữa hiệp. Nhưng sau đó, một loạt biến cố xảy ra. Đầu tiên là chấn thương của Koscielny, sau đó là 2 bàn thua ở phút 53 và 56. Ở bàn thua thứ hai thì đó là lỗi của chúng tôi, khi có tới 5 người trong vòng cấm nhưng không thể kết thúc pha phạt góc. Vấn đề thực sự đến ở bàn thua thứ ba, bởi lúc đó các cầu thủ đã mất sự tổ chức, mọi sự liên kết đã gãy vụn. Từ khoảnh khắc ấy tới hết trận, đó là 25 phút ác mộng bởi chúng tôi đã gần như không có sự phản kháng.

Về chấn thương của Koscielny, Wenger cho biết:

“Nếu bạn hỏi tôi rằng liệu tôi muốn anh ấy ở trên sân không, tôi sẽ trả lời “Có”. Quả thực là sau tình huống đó (chấn thương của Koscielny), mọi chuyên đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Chúng tôi phải chấp nhận kết quả này. Có nói gì đi nữa thì lỗi là ở chúng tôi, bởi chúng tôi đã thi đấu quá tệ.”

Ông nói thêm: “Tôi nghĩ khó mà có thể gượng dậy sau 2 bàn thắng liên tiếp ở phút 53 và 56. Tôi nghĩ mình phải phân tích lại chúng, nhưng hãy nhìn dưới góc độ người ngoài. Đội bóng đã mất sự tổ chức, mất đi một trung vệ đá chính. Nhưng phải đến sau bàn thứ ba thì điểm yếu về tinh thần và sự tổ chức mới càng lộ rõ. Trước đó, tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát bản thân khá tốt.”

Trận đấu lượt về giữa 2 đội sẽ diễn ra sau 3 tuần trên sân Emirates.