Bóng đá Đông Nam Á

SỐC: Đội bóng ở Indonesia lên kế hoạch mời Man United đá giao hữu

Theo kế hoạch, đội bóng Persiba Balikpapan đang lên kế hoạch mời Man United đến giao hữu mùa Hè này.

Được biết trong quá trình chuẩn bị cho những giải đấu trong thời gian tới, CLB  Persiba Balikpapan đã tiến hành xây sân vận động mới mang tên Batakan với sức chứa khoảng 40.000 chỗ ngồi.

Vì thế, nhằm thu hút đông đảo các CĐV và tạo tiền đề cho CLB ổn định về thương hiệu. BLĐ của đội bóng xứ Vạn Đảo này đã quyết định quảng bá cho hình ảnh đội bóng cũng như địa phương là thành phố Balikpapapan, CLB Persiba Balikpapan đang lên kế hoạch mời Manchester United đến giao hữu mùa Hè này để chính thức khánh thành sân bóng mới.

Ông Rizal Effendi, thị trưởng thành phố Balikpapapan cho biết: “Chúng tôi sẽ mời Manchester United đến để thi đấu trận giao hữu khánh thành sân vận động mới vào ngày 4 tháng 8 tới. Dù biết rằng để họ nhận lời là điều không đơn giản nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình.”

Hiện tại, khi sân mới Batakan chưa chính thức được sử dụng, Persiba Balikpapan đang dùng sân Gajayana làm sân nhà để thi đấu giải VĐQG Indonesia. Được biết, đội bóng này chỉ thuộc dạng tầm trung tại Indonesia, trong đội hình cũng không có quá nhiều các cầu thủ hàng đầu đảo quốc này. Điểm nhấn của đội là tiền đạo Siswanto từng thi đấu cho Đội tuyển Indonesia trong giai đoạn 2006-2008.