Bóng đá Anh

Steven Gerrard sẽ xỏ giày trở lại vào tháng sau

Như vậy là cựu đội trưởng của Liverpool Steven Gerrard sẽ xỏ giày trở lại vào tháng sau khi anh sẽ cùng đội Huyền Thoại Liverpool thi đấu với Huyền Thoại Real Madrid tại Anfield vào 25/3.

Trở lại Liverpool vào tháng 11 Gerrard đã làm công tác đào tạo trẻ ở “Lữ Đoàn Đỏ” và cũng là BLv của kênh BT Sports.  Gần đây anh cũng dự khán thường xuyên các trận đấu của Liverpool trên sân Anfield. Lần cuối anh xuất hiện tại Anfield là khi Liverpool thất bại trước Crystal palace hồi tháng 5/2015 và sau đó anh đã chuyển tới Los Angeles Galaxy và chơi bóng tại đó cho tới khi giải nghệ.

Anh cùng với những Jamie Carragher, Ian Rush hay Robbie Fowler là những cái tên đã xác nhận sẽ tham dự trận đấu từ thiện

Phát biểu với LFC TV, Gerrard nói:

“Tôi rất vui khi được tham dự trận đấu này. Anfield luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Đó là một vinh dự khi được chơi cùng với những huyền thoại khác và đóng góp cho quỹ từ thiện của CLB. Tôi đã dự khán kha khá trận đấu thời gian gần đây và tôi rất háo hức được ra đó và chơi bóng”.

“Không có cảm giác tuyệt vời hơn thế với tôi. Tôi thường được hỏi đâu là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp thì đó là được chạy dưới thảm cỏ Anfield”.

Toàn bộ số tiền gom được trong trận đấu sẽ được cho vào quỹ từ thiện của Liverpool để cải thiện đời sống và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn tại Merdeyside.