Các giải đấu khác

Unai Emery: “Mọi thứ vẫn chưa kết thúc”

HLV của Paris Saint-Germein, Unai Emery không chủ quan với lợi thế4-0 mà đội nhà đã giành được trước Barcelona. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định rằng sẽ còn 90 phút ở Nou Camp trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận đấu PSG đánh bại Barca với rỷ số 4-0 ở vòng loại trực tiếp của Champions League.

Paris Saint-Germain đã có một trận đấu đáng kinh ngạc với FC Barcelona (4-0) ở vòng loại trực tiếp của Champions League. Một trận đấu vĩ đại của người dân Paris trước đối thủ của họ vào buổi tối giữa tuần. Nhưng Unai Emery và các đồng nghiệp, học trò của ông không muốn nghĩ về tứ kết quá sớm.

“Chúng tôi biết những khó khăn trong những trận đấu loại trực tiếp, đó là khó khăn, chúng tôi nói chuyện về các trận lượt đi tại sân nhà với những cổ động viên thân yêu, mục tiêu đầu tiên là giành chiến thắng và không bị thủng lưới. Chúng tôi đã hoàn thành được điều đó khi mà ngay từ những phút đầu tiền vệ con thoi Rabiot đã chơi xuất sắc, đó là điều quan trọng “, Unai Emery trả lời trên trang Bein Sport.

“Đó là một lợi thế lớn, nhưng cuộc chạm trán vẫn chưa kết thúc,” ông nói, “Vẫn còn đó 90 phút tại Nou Camp. Đối thủ của chúng tôi vẫn sẽ là Barca, một đội bóng rất mạnh với rất nhiều cầu thủ giỏi và chúng ta sẽ phải thi đấu trên sân nhà của họ”.