Các giải đấu khác

Luis Enrique: “PSG mạnh hơn chúng tôi”

Sau thất bại tan nát của FC Barcelona tại sân Công viên các Hoàng tử, HLV Luis Enrique thừa nhận sự vượt trội của đội chủ nhà  Paris Saint-Germain.

FC Barcelona đã không kiểm soát được tình thế vào đêm thứ Ba ở vòng loại trực tiếp UEFA Champions League, trong trận đấu với Paris Saint-Germain trên sân Công viên các Hoàng tử. Blaugranas đã bị vượt qua trong một trận thua toàn diện và đang có nguy cơ lớn phải kết thúc giải ngay từ vòng 1/8. Trong buổi phỏng vấn trên trang Bein Sport sau trận đấu, HLV Luis Enrique thừa nhận sự vượt trội của đối thủ:

“PSG đã chơi quá xuất sắc, họ có nhiều cơ hội hơn, họ tấn công tốt hơn và kết quả trên bảng tỷ số là một sự phản ánh chân thực về diễn biến của trận đấu. ”

“Chúng tôi không mong đợi một trận đấu dễ dàng, chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý để đối đầu với một đội bóng lớn, cả đội bóng đang hy vọng sẽ có một kết quả tương tự như 4-0 hoặc thậm chí tốt hơn ở trận lượt về, nó sẽ rất khó khăn, nhưng trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra”.

Kết thúc trận lượt đi, đội bóng nước Pháp Paris Saint-Germain hiện đang tạm dẫn trước đối thủ với tỷ số 4-0. Trận lượt về sẽ diễn ra sau đây 3 tuần (ngày 9/3) trên sân Nou Camp- sân nhà CLB Barcelona.