Bóng đá Anh

Jose Mourinho: “Khó mà bắt kịp được Chelsea”

HLV Jose Mourinho tin rằng đội bóng cũ Chelsea sẽ không xảy chân trong cuộc đua vô địch tại Premier League.

Khi được hỏi liệu Manchester United có thể bắt kịp Chelsea hay không thì “Người Đặc Biệt” đã trả lời rằng: “Thực sự tôi không nghĩ vậy. Vì sao ư ? Vì Chelsea là đội bóng phòng ngự rất giỏi, họ phòng ngự rất tốt và phòng ngự với rất nhiều cầu thủ chất lượng và được tổ chức rất tốt. Tôi nghĩ trong tình thế này một đội bóng rất giỏi phòng ngự vô địch với những pha phản công, những tình huống cố định và những bàn thắng xuất thần của một cá nhân. Vì vậy nên tôi không nghĩ họ sẽ để vuột chức vô địch.Nhưng bóng đá là bóng đá, bạn không thể biết được”

Ngoài ra, Mourinho cũng hài lòng về chiến thắng 2-0 trước Watford. ông nói: “Chúng tôi cần phải thắng. Đó là trận đấu rất nhọc nhằn, họ (Watford là một đội bóng giỏi với những cầu thủ kinh nghiệm. Họ tới đây tất nhiên là để phòng ngự nhưng khi họ đang thua họ dồn lên và thực sự rất nguy hiểm. Đây là trận đấu khó khăn và là một chiến thắng quan trọng.

“Chúng tôi tạo nhiều cơ hội nhưng không ghi nhiều bàn thắng. Tôi rất vui với màn trình diễn này. Tôi nghĩ trong hiệp 1 chúng tôi có những thời điểm chơi rất tuyệt vời. Chúng tôi được tổ chức và phòng ngự rất tốt nên tôi hài lòng khi chúng tôi giữ sạch lưới.

“Ở thời điểm trước bàn thắng thứ nhất tôi phải nói là tuyệt vời. Ngay cả các CĐV cũng cảm nhận được điều đó. Bàn thắng phải đến vì chúng tôi chơi rất tuyệt vời. Tôi rất hài lòng với chiến thắng và 3 diểm này.