Các giải đấu khác

Hummels: “Bayern Munich vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất”

Mats Hummels, trung vệ của Bayern Munich đã nói với Goal.com rằng hiện tại Bayern dù dẫn đầu nhưng vẫn chưa có phong độ tốt nhất.

“Với cá nhân tôi thì mùa giải này mọi thứ thật tuyệt vời. Tôi rất vui vì những gì tôi làm được với tư cách là cầu thủ. Với đội bóng, kết quả và vị trí trên BXH khá ổn. Dù vậy chúng tôi vẫn chưa chơi đúng thực lực. Đó là điều chúng tôi cảm nhận được nhưng đó là thứ bạn có thể thay đổi được ngay vì bạn đã nhận ra nó.

Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để thay đổi nó. Dù rằng chúng tôi đang dẫn đầu BXH và bỏ cách vị trí thứ 2 4 điểm cũng có thể nói là chúng tôi không làm quá tệ. Nhưng tất nhiên chúng tôi còn xa mới đạt đến đẳng cấp cao nhất”.

Hummels cũng đưa ra những nhận xét về trận gặp Arsenal sắp tới.

“Đó sẽ là cặp đấu khó khăn. Đây sẽ là trận đấu hoàn toàn khác. Arsenal là đội bóng muốn chơi bóng, họ muốn kiểm soát bóng. Kể từ khi Arsene Wenger tới Arsenal thì cũng được 20 năm rồi. Đó sẽ là trận đấu hoàn toàn khác với những trận ở Bundesliga. Họ không phải là đội bóng chỉ biết phòng ngự và nhắm tới những pha phản công. Vì vậy nên bạn phải tách biệt trận đấu này ra và không để ý tới những gì đã diễn ra trước đó hay những gì sẽ xảy ra sau đó.

Đối với tôi thì luôn rất khó để so sánh khi bạn luôn có thăng trầm trong mùa giải. Họ có những giai đoạn khi họ là đội Arsenal mạnh nhất trong thời gian dài. Tôi nghĩ họ thắng 7 hay 8 trận ở giải VĐQG gì đó. Nhưng chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi cũng có những giai đoạn thăng trầm. Bạn không thể đoán được phong độ của Arsenal hay Bayern”.