Bóng đá Anh

De Gea: Chẳng ai biết trước tương lai

Tương lai của thủ môn David de Gea vẫn còn là một dấu hỏi. Mục tiêu của Real Madrid thừa nhận, điều gì cũng có thể xảy đến.

Bất chấp việc ký hợp đồng với thủ thành tuyển Tây Ban Nha mùa hè năm 2015 thất bại, Los Blancos vẫn chưa hề từ bỏ việc theo đuổi anh. Nhà đương kim vô địch Champions League sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để đưa de Gea trở lại Madrid. Mới đây, thủ môn 26 tuổi đã trả lời phỏng vấn về khả năng chuyển tới thi đấu cho đội bóng Hoàng gia, cũng như về tình hình của giải Ngoại hạng.

“Chẳng ai biết trước về tương lai cả. Tôi hiện đang rất hạnh phúc ở đây, nơi tôi có một đội bóng tuyệt vời.” – De Gea nói trong một sự kiện quảng bá.

“Tôi sẽ không bàn về chuyện này nữa, bởi đây là thời điểm tôi cần phải tập trung đối đa vào chuyên môn.

Chức vô địch Premier League giờ đã nằm trong tầm tay của Chelsea, nhưng mọi đội bóng sẽ chiến đấu tới trận cuối cùng. Mục tiêu của chúng tôi bây giờ là top 4”.

Tuy nhiên, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez mới đây đã phủ nhận việc “đánh tiếng” de Gea, và với ông Keylor Navas vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ:

“Real sẽ không tham gia vào các vụ chuyển nhượng cho tới khi mùa giải kết thúc. Hiện tại chúng tôi cũng rất hài lòng về Navas”.