Các giải đấu khác

“Van Basten mới” Edin Dzeko không quan tâm tới Real Madrid

Nhiều nguồn tin từ Italy và Tây Ban Nha đều tin rằng Edin Dzeko được sẽ chuyển sang Real Madrid sau chuỗi phong độ ấn tượng từ đầu mùa 2016/17. Tuy nhiên, người đại diện của anh phản bác  rằng, anh hiện không muốn rời Serie A.

Silvano Martina, người đại diện của Edin Dzeko nói rằng một vụ chuyển nhượng tới Real Madrid hiện không nằm trong kế hoạch của “Marco Van Basten mới” – cách gọi của ông với Dzeko.

Số 9 của Roma đã ghi được 24 bàn thắng trong 32 trận đấu trên mọi đấu trường.

“Cậu ấy hiện giờ đã ở một đội bóng lớn rồi” – Martina nói trên Mediaset sau khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến đội bóng Hoàng gia. “Roma có một ông chủ tốt, những cổ động viên tuyệt vời, và chẳng có lý do gì để ra đi khi đang ở một nơi tốt như thế cả.

Cậu ấy luôn ở trạng thái tốt nhất. Cậu ấy đã ghi được hơn 200 bàn thắng trong sự nghiệp và là người duy nhất khiến tôi nhớ đến Marco Van Basten.

Đội bóng được xây dựng xung quanh Dzeko và HLV Luciano Spaletti cho anh chơi bóng tự do. Kể cả những trận không có bàn thắng, cậu ấy vẫn chơi rất tốt.

Cậu ấy đã gặp những khó khăn ở mùa trước do phải thích nghi với môi trường mới, và với Spaletti, cậu ấy đã tìm thấy sự ổn định. Câu lạc bộ đặt niềm tin vào Dzeko và cậu ta đang chứng minh những gì mình có thể làm được”.