Các giải đấu khác

Inter kháng cáo án phạt dành cho Icardi và Perisic

Thất bại 0-1 trong trận đấu quan trọng với Juventus tại sân Juventus Arena cuối tuần qua không chỉ lấy đi 3 điểm quý giá trong cuộc đua dành một tấm vé tham dự UEFA Champions League của Inter Milan mà hai còn khiến hai cầu thủ quan trọng là Ivan Perisic và Mauro Icardi bị đuổi khỏi sân.

Theo đó bộ đôi của Inter Milan sẽ bị treo giò trong cách trận đấu mà Inter Milan tiếp Empoli trên sân nhà Giuseppe meazza và chuyến làm khách trên sân của Bologna. Nhưng theo thông tin mới nhất, Inter Milan đang muốn kháng cáo cho hai chiếc thẻ đỏ dành cho Perisic và Icardi trong trận đấu với Juventus diễn ra cuối tuần trước.

Ivan Perisic bị đuổi khỏi sân sau những phản ứng có phần thái quá với trọng tài Nicola Rizzoli. Trong khi đó, Mauro Icardi phải nhận thẻ đỏ sau hành vi cố tình đá trái bóng vào người trọng tài Nicola Rizzoli cùng với đó đội trưởng Inter Milan cũng bị phạt 10000 euro. Đây là hệ quả khi phía Inter cho rằng họ đã bị từ chối hai quả Penalty thể hiện quá sự không hài lòng của Stefano Pioli trong phát biểu sau trận đấu rằng: “Đây là kết quả được tạo ra bởi những sai sót của trọng tài Nicola Rizzoli trong trận đấu”.

Phía Inter Milan ban đầu muốn chờ báo cáo tổng quan của trọng tài sau trận đấu vào ngày thứ hai trước khi tiến hành kháng cáo án phạt dành cho hai cầu thủ quan trọng của nửa xanh đen thành Milan. Và trong một thông báo mới vào ngày thứ năm: Inter Milan xác nhận sẽ kháng cáo án phạt của Mauro Icardi và Ivan Perisic.

Nếu kháng cáo thành công thì đây là một tin vui cho Inter Milan bởi Ivan Perisic và Mauro Icardi đều là những cầu thủ cực kỷ quan trọng của Inter Milan.