Bóng đá Anh

Cựu trung vệ Juventus gia nhập Southampton theo dạng chuyển nhượng tự do

Southampton sắp hoàn thành bản hợp đồng với cựu trung vệ của Juventus và Barcelona, Martin Caceres theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo truyền thông Anh, Caceres đã vượt qua kiểm tra y tếtại Southampton. Bản hợp đồng sẽ sớm được công bố trong ít ngày tới, và có thời hạn tới cuối mùa giải. Sau 3 khoảng thời gian chơi cho Juventus, trung vệ này chỉ có 77 lần ra sân do gặp phải nhiều chấn thương dài hạn. Từ tháng Hai năm 2016, cầu thủ 29 tuổi chưa ra sân lần nào do những vấn đề ở gót chân.

Anh từng thất bại trong buổi kiểm tra y tế tại câu lạc bộ Trabzonspor (Thổ Nhĩ Kỳ) tháng trước. Sang AC Milan, dù đã vượt qua kiểm tra y tế nhưng Caceres đã không thể thoả thuận với nửa đỏ – đen thành Milan do những mâu thuẫn về điều khoản cá nhân.

Tuần trước, Caceres được 2 câu lạc bộ tại Premier League, Sunderland và Crystal Palace liên hệ. Nhưng Southampton đã đã đánh bại 2 đội bóng trên trong việc giành chữ ký của anh. The Saints đang ráo riết tìm kiếm một sự bổ sung ở vị trí trung vệ sau khi đội trưởng Jose Fonte đã sang West Ham vào tháng Một, còn Virgil van Dijk nghỉ 2 tháng do chấn thương mắt cá.

Martin Caceres sẽ là sự bổ sung quan trọng cho Southampton, đặc biệt khi đội bóng của HLV Claude Puel sắp chạm trán Manchester United tại sân Wembley vào ngày 26/2 trong trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh.