Các giải đấu khác

Atletico Madrid xác nhận gia nhập cuộc đua chiêu mộ Diego Costa

Chủ tịch Cerezo mới đây đã xác nhận việc Atletico Madrid sẽ gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Diego Costa vào cuối mùa giải năm nay.

Dù Diego Costa vẫn là cái tên quan trọng trong đội hình của HLV Conte ở những trận đấu gần đây nhưng tương lai của tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn để ngỏ khả năng ra đi sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Chớp thời cơ này các đội bóng của Trung Quốc đang đua nhau chèo kéo ngôi sao của Chelsea với những mức lương siêu khủng.

Tuy nhiên những đội bóng tại Chinese Super League không phải là mối lo duy nhất đối với Chelsea, vì mới đây phía Atletico cũng đã lên tiếng tuyên bố muốn có Diego Costa. Cụ thể trong phát biểu mới đây, chủ tịch Cerezo đã cho biết:

“Họ (truyền thông) đang đưa tin về việc cậu ấy có thể tới Trung Quốc nhưng tôi tin chắc rằng Chelsea sẽ không bao giờ để cậu ấy ra đi.

Tôi thật sự rất muốn đưa Costa trở lại đây. Đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì cậu ấy đang thi đấu tại một đội bóng lớn và đang có cơ hội giành chức vô địch. Họ chắc chắn sẽ không để ngôi sao trụ cột của mình ra đi một cách dễ dàng như thế. ”

Trên thực tế, kế hoạch đưa Costa trở lại với thành Madird đã được Athletico đưa ra từ kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái những việc HLV Conte tới Chelsea đã khiến ý định này phải trì hoãn tới tận kỳ chuyển nhượng hè năm nay.