Bóng đá Anh

Desailly : “Thời kỳ của Terry tại Chelsea đã kết thúc”

Cựu hậu vệ của CLB Chelsea Marcel Desailly cho rằng đã đến lúc John Terry nên rời khỏi Chelsea sau khi đánh mất vị trí đá chính dưới triều đại Antonio Conte.

Dưới thời của HLV Antonio Conte, vị trí của Terry đã không còn là bất khả xâm phạm khi anh mới thi đấu 5 trận tại Ngoại hạng Anh mùa này. Tình hình hiện tại của Terry làm cho Desailly nhớ lại quãng thời gian của chính anh tại Chelsea và cho rằng Terry nên rời khỏi đội bóng thành London.

“Tôi đã rời khỏi đó vì họ có những người nhanh và tốt hơn tôi. Tôi biết rằng đã đến lúc tôi phải ra đi, bây giờ đến lượt cậu ấy”. Desailly trả lời của phỏng vấn trên Sportsmail.

“Thật tuyệt vời khi thấy cậu ấy có thể xử lý tốt vấn đề. Cậu ấy là đội trưởng, cậu ấy chấp nhận đứng sang một bên bởi vì có những người khác phù hợp hơn. Khi mà cậu ấy vẫn còn ở lại, cậu ấy vẫn tiếp tục nỗ lực”.

“Cậu ấy là một cầu thủ tài năng bởi chính cậu ấy là người tạo nên nhiều áp lực cho những sự lựa chọn của HLV Conte như Kurt Zouma hay Gary Cahill. Khi bạn có John Terry trên băng ghế dự bị thì chắc chắn bạn sẽ phải đá tốt trên sân nếu không muốn anh ấy vào sân thay bạn bất cứ lúc nào.”

Hợp đồng hiện tại của Terry sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay.