Bóng đá Anh

Thất sủng tại Man City, Aguero được Chelsea mời chào

CLB Chelsea đang ấp ủ kế hoạch chiêu mộ Sergio Aguero sau khi tiền đạo người Argentina có những mẫu thuẫn cá nhân tại Man City.

Theo giới truyền thông Anh, trong thời gian gần đây Aguero và HLV Guaridola đang có những mẫu thuẫn cá nhân nghiêm trọng, điều này đã khiến những tin đồn chuyển nhượng hướng về tiền đạo người Argentina ngày một dày đặc trên các mặt báo. Để chớp lấy cơ hội này, CLB Chelsea đang rục rịch cử người xúc tiến đàm phán với số tiền đề nghị được cho là lên tới 75 triệu bảng. Được biết lý do Chelsea sẵn sàng chấp nhận bỏ ra một số tiền rất lớn để chiêu mộ Aguero trong mùa Hè tới, đó là ngoài tài năng của cựu tiền đạo Atletico, thì còn là vì khả năng Diego Costa chính thức nói lời chia tay Stamford Bridge vào cuối mùa để chuyển sang Trung Quốc thi đấu là khá cao.

Chia sẻ với báo giới về vụ việc này, một đại diện của CLB Man City cho biết: “Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ một lời đề nghị chuyển nhượng nào dành cho Aguero nên trước mắt cậu ấy sẽ vẫn tập luyện theo lịch cùng toàn đội cho các trận đấu tới.”

Về phía Aguero, thời gian qua anh vẫn tỏ ra rất kín tiếng về tương lai của mình. Trong mùa này, Aguero đã ra sân tổng cộng 25 lần cho Man City, trong đó anh cũng đã đóng góp cho đội bóng 18 bàn thắng.