Bóng đá Anh

Evra bật mí điều khiến anh khó trở lại Man United

Hậu vệ Patrice Evra tiết lộ anh đã bị một cầu thủ ở đội bóng cũ ngăn cản ý muốn trở lại Man United.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, hậu vệ 35 tuổi người Pháp đã quyết định chia tay Juventus để chuyển tới đội bóng mới. Suốt thời gian này báo chí liên tục đưa tin về việc sẽ có một cuộc tái ngộ giữa Evra và đội bóng nửa đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, khi kỳ chuyển nhượng gần khép lại thì bất ngờ Evra bất ngờ khí hợp đồng để quay trở lại quê nhà Pháp khoác áo Marseille. Theo tiết lộ của Evra, anh đã nói chuyện với HLV Mourinho và vị thuyền trưởng của Man United cũng tin tưởng, kinh nghiệm của cầu thủ này sẽ giúp ích cho đội bóng, nơi Evra đã từng gặt hái nhiều vinh quang.

Hậu vệ người Pháp cho biết: “Tôi đã ở rất gần với việc trở lại M.U. Tôi đã nói chuyện với Mourinho, nhưng có một người mà tôi không tiện nói tên ra, đã không muốn tôi trở lại. Ngay cả người hâm mộ có lẽ cũng rất vui mừng, nhưng tôi nhận ra rằng CLB đã không có bất cứ động thái gì, nên tôi nói người đại diện của mình đi tìm đội bóng khác.

Marseille ngay lập tức đã liên hệ và đưa ra dự án phát triển của đội bóng khiến tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Chúng tôi chỉ cần 1 ngày để thống nhất các điều khoản. Họ thực sự đối xử với tôi như với Chúa vậy.”