Bóng đá Anh

Mourinho: “Rooney đã đến lúc phải ra đi “

Tuy có nhiều lời đồn về việc nhân sự của Quỷ Đỏ nhưng HLV Mourinho khẳng định ông sẽ chỉ bắt đầu mua sắm ở kỳ chuyển nhượng hè tới.

Jose Mourinho tiết lộ rằng ông sẽ không theo đuổi những mục tiêu chuyển nhượng phi thực tế và chỉ cho phép Manchester United tham gia thị trường chuyển nhượng vào mùa hè. Thị trường chuyển nhượng mùa đông vừa kết thúc vào đêm thứ ba vừa qua nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đưa ra những mục tiêu chuyển nhượng trong thời gian sắp tới dành cho phó chủ tịch Ed Woodward.

Ngôi sao của Aletico Madrid; Antoine Griezmann được cho là một trong những mục tiêu của Manchester United. Mourinho chia sẻ: Tôi biết những mục tiêu chuyển nhượng khả dĩ mà chúng tôi cần theo đuổi. Tôi không muốn câu lạc bộ của tôi phải tham gia vào những thỏa thuận không thực tế. Thật sự là lãng phí thì giờ vào những món quà phi thực tế và quan trọng là những cầu thủ được đồn đoán đó sẽ có câu lạc bộ giống như Manchester United yêu thích họ”

Mourinho cũng cho rằng những cầu thủ tấn công của mình cần dứt điểm tốt hơn trong trận đấu với Leicester City diễn ra vào tối Chủ Nhật thay vì chỉ dựa vào khả năng ghi bàn của một mình Zlatan Ibrahimovic.