Các giải đấu khác

Trận đấu giữa Real Madrid và Celta Vigo có thể bị hoãn do bão

Với tình hình mưa bão lớn đang xảy ra tại Tây Ban Nha, nhiều khả năng trận đấu giữa Real Madrid và Celta Vigo có thể sẽ phải hoãn lại.

Theo báo chí Tây Ban Nha, mưa lớn bắt đầu trút xuống khu vực Vigo từ hôm qua (3/2) khiến ít nhất  5 người bị thương, trong đó sân vận động Bailados của CLB Celta Vigo bị ảnh hưởng nghiêm trọng và gần như sẽ không thể kịp thời khắc phục để tổ chức trận đấu giữa đội chủ nhà và CLB Real Madrid trong khuôn khổ vòng 21 La Liga. Trước tình hình trên thị trưởng khu vực Vigo ông  Abel Caballero đã đề nghị hoãn các trận bóng đá để đảm bảo an toàn. Ông cho biết: “Tôi biết mọi người đều đang quan tâm tới trận đấu sắp tới nhưng mối quan tâm về an ninh cũng như tính mạng con người là điều quan trọng hơn cả”.

Cùng chung quan điểm với thị trưởng Caballero, HLV trưởng CLB Celta Vigo ông Eduardo Berizzo  cho biết: ” Thực lòng tôi muốn rất nhiều người có thể dự khán trận đấu giữa Celta Vigo và Real. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của đội bóng chính là sự an toàn của người hâm mộ”

Hiện tại vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào được đưa ra, nhưng với những thông tin được người đứng đầu khu vực Vigo đưa ra, trận đấu gần như chắc chắn không thể diễn ra. Trước đó, trận đấu sớm nhất vòng giữa Deportivo và Real Betis cũng bị hoãn với lý do tương tự.

Theo như dự kiến trận đấu giữa Celta Vigo và Real Madrid sẽ dược diễn ra vào lúc 2:45 rạng sáng ngày 6/2 theo giờ Việt Nam.