Bóng đá Anh

Aguero khẳng định sẽ ở lại Man City

Theo người đại diện Hernan Reguera, Aguero sẽ tiếp tục gắn bó với Manchester City ở mùa giải tới, dù rằng anh sẽ phải cạnh tranh với tân binh đang hòa nhập rất nhanh- Gabriel Jesus.

Vị trí tiền đạo của Aguero đang bị đe dọa khi nửa xanh thành Manchester mới mua về tài năng trẻ của bóng đá Xứ sở Samba, Gabriel Jesus. Điều đó càng được củng cố khi trong trận thắng 4 sao của Manchester City trước West Ham United vào đêm thứ 4, Aguero không có tên trong đội hình xuất phát, trong khi Jesus lại có mặt trong đội hình chính và là ngôi sao thi đấu hay nhất trận. Đây cũng không phải lần đầu tiên Aguero bị loại khỏi đôi hình chính thức.

Trong mùa giải này, Aguero cũng từng phải làm bạn với băng ghế dự bị trong trận thua Barca 0-4 hồi tháng 10, hay trận thắng Burnley một tháng trước

Tuy nhiên, người đại diện của Aguero đã phủ nhận mọi thông tin cho rằng tiền đạo này cảm thấy không thoải mái. “Vâng, anh ấy rất, rất hạnh phúc. Anh ấy sẽ ở đó trong mùa giải tới”.

Khi được hỏi có hay không sự không thoải mái của tiền đạo người Argentina khi sẽ phải cạnh tranh với người đồng đội đang có phong độ rất cao- Gabriel Jesus, Reguero trả lời: “Không có vấn đề.”

Điều này là dễ hiểu bởi Guardiola vẫn xem Agüero là sự lựa chọn hàng đầu trên hàng công đội bóng và năm nay anh cũng mới chỉ 28 tuổi- độ tuổi đạt đến đỉnh cao phong độ của một cầu thủ.