Các giải đấu khác

Sainsbury cảm thấy bất ngờ khi chuyển tới Inter Milan

Tuyển thủ Australia Trent Sainsbury có lẽ không ngờ được rằng mình sớm quay lại châu Âu đến như vậy sau khi anh rời Hà Lan để tới Trung Quốc thi đấu.

Sainsbury chuyển tới Inter từ CLB Jiangsu Sunning theo bản hợp đồng cho mượn vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Với việc BTC giải Chinese Super League (CSL) ra quy định cắt giảm số ngoại binh trên sân trong một trận đấu xuống 3 cầu thủ, việc này dẫn đến sự dư thừa ngoại binh của 1 số CLB trong đó có Jiangsu Sunning, vì vậy Sainsbury đã được đem cho Inter Milan, CLB hiện thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Sunning Holdings, mượn tới hết mùa.

Cựu trung vệ của PEC Zwolle tiết lộ rằng :”Tôi phải thừa nhận rằng việc chuyển tới một CLB lớn như vậy khiến tôi có chút bất ngờ. Tôi chỉ nghĩ rằng mình chỉ tiếp tục chơi bong tại châu Âu và tôi có thể quay lại Hà Lan tuy vậy đây là một cơ hội lớn đối với tôi và chắc chắc tôi không thể từ chối nó”.

“Tôi có cơ hội được thi đấu và đối đầu với những câu thủ xuất sắc nhất châu Âu cũng như thế giới. Có cơ hội thi đấu với họ là điều tốt đối với tôi, điều đó cho phép tôi học hỏi được nhiều điểu trong thời gian tôi thi đấu tại đây”

“Tôi phải nhanh chóng để thích nghi tại đây, bóng đá châu Âu có rất nhiều thách thức. Tôi không tới đây chỉ để cho đội bong có đủ người, tôi muốn được ra sân và đá chính”. Người hùng của đội tuyển Australia tại Asian Cup 2015 khẳng định.