Bóng đá Anh

Fabregas ngỏ ý tới MLS, từ chối CSL

Trung Quốc đang được xem là nơi thu hút nhiều ngôi sao của bóng đá thế giới, với một “nguồn tiền vô đáy” của các ông chủ giàu có. Tuy nhiên, không phải tất cả các ngôi sao đều muốn tới đây…

Trong những năm qua, rất nhiều cầu thủ tên tuổi (thậm chí còn rất trẻ) của bóng đá thế giới đã chọn Trung Quốc là bến đỗ trong sự nghiệp. Trong đó, mới nhất là tiền vệ Oscar của Chelsea. Thậm chí, người ta có thể xếp được đội hình khủng những ngôi sao đang thi đấu ở đất nước tỷ dân. Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng có một CLB của Trung Quốc đang hỏi mua đồng đội cũ của Oscar- tiền vệ Cesc Fabregas. Ngay lập tức, tiền vệ đang chơi cho Chelsea bác bỏ thông tin trên.

“Bạn không thể biết trước điều gì”, cầu thủ 29 tuổi nói với Natacha Tannous trong một cuộc phỏng vấn trên YouTube khi được hỏi về việc gia nhập một CLB ở Quốc gia đông dân nhất Thế giới. Khi tôi không còn đủ sức để có thể chơi bóng ở châu Âu, kế hoạch của tôi là sẽ đến đến Hoa Kỳ. Nhưng bạn sẽ không bao giờ biết trước điều gì sẽ xảy ra”.

Fabregas có lẽ đã tính hơi xa khi mà thời điểm hiện tại anh vẫn là một thành phần quan trọng của đội. Dưới thời Antonio Conte, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có 14 lần ra sân ở đấu trường quốc nội, góp công lớn cho thành tích dẫn đầu bảng Premier League ở thời điểm hiện tại của CLB Chelsea.