Các giải đấu khác

“Ronaldo bị tổn thương bởi sự nhạo báng của cổ động viên nhà”

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, thủ thành số 1 của Real Madrid Keylor Navas đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội của mình.

Mặc dù đang là cây săn bàn hàng đầu trong mọi thời đại của CLB và cũng là ngôi sao không thể thiếu của đội bóng thành Madrid, tuy nhiên cứ sau mỗi thất bại của Real, Ronaldo lại trở thành “vật tế thần”, là tâm điểm để các cổ động viên quá khích chỉ trích. Gần đây nhất, trong trận đấu mà Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dành chiến thắng 3-0 trước Real Sociedad, Ronaldo lại phải hứng chịu những tiếng huýt sáo từ người hâm mộ.

“Cristiano thực sự yêu thương tất cả những người hâm mộ và Sergio Ramos đã nói như vậy,” Navas nói.
“Anh ấy cảm thấy đau khi họ huýt sáo và cười nhạo, nhưng chúng tôi biết rằng các fan vẫn ủng hộ chúng tôi.”
“Anh ấy luôn cố gắng để giúp đội bóng bằng những bàn thắng ghi được.”
Navas tiếp tục: “Những điều này luôn xảy ra trong bóng đá. Tôi là một cầu thủ và tôi không ngạc nhiên vì điều đó…Khi các fan hâm mộ và cầu thủ cùng nhìn về một hướng, đội bóng  sẽ mạnh hơn rất nhiều. Vì vậy, khi được những người hâm mộ thực sự cổ vũ, nó sẽ tạo cho chúng tôi một động lực rẩ lớn… Và đó là những gì chúng tôi muốn”.
Nói thêm về bầu không khí ở thủ đô Tây Ban Nha, Navas cho biết: “Chúng tôi chú ý hơn đến những gì đang xảy ra trong đội. Bạn luôn muốn tiến bộ và đó là những gì mà chúng tôi đang cố gắng làm. Dần dần, chúng tôi đạt được các mục tiêu đã đề ra và chúng tôi muốn tiếp tục chiến thắng.”