Bóng đá Anh

Daniel Sturridge hoàn toàn có thể phải ra đi

Theo cựu cầu thủ Jamie Redknapp, Daniel Sturridge hoàn toàn có thể bị bán trong mùa hè này nếu không cải thiện phong độ.

Chia sẻ với Sky Sports  về tương lai của Sturridge, Jamie nói rằng: “Tôi nghĩ đó sẽ là quyết định khó khăn với Daniel Sturridge. Những gì chúng ta thấy là một tài năng tuyệt vời và dù bạn là HLv của bất kỳ CLB nào bạn luôn thấy sợ khi phải để những cầu thủ tài năng của mình đi vì họ sẽ biến bạn thành kẻ ngốc khi quay trở lại.”

“Sturridge đã bắt đầu chơi tốt hơn nên câu anh hỏi tôi sẽ thành hiện thực và chuỗi ngày của Daniel sẽ chỉ còn đếm ngược bằng ngày. Tôi không nghĩ cậu ta là giải pháp tốt nhất trên hàng công của Liverpool vì lối chơi của Jurgen Klopp. Bạn có  Roberto Firmino, Sadio Mane and Philippe Coutinho nên tôi nghĩ nó sẽ đi vào ngõ cụt.”

 

“Không phải hôm nay nhưng vào cuối mùa giải cả Liverpool lẫn Sturridge đều phải quyết định điều gì có lợi nhất cho mình. Cậu ta không có nhiều cơ hội ra sân và ngay cả khi được đá thì cậu ta cũng không có những màn trình diễn tốt. Cậu ta đã làm được điều đó trước đây nhưng có điều gì đó không ổn với cậu ta”.

Daniel Sturridge chỉ là giải pháp xoay vòng ở mùa giải này và anh mới chỉ có đúng 2 bàn ở Premier League mùa này. Và trong tháng 1 anh cũng chơi 7 trận cho Liverpool nhưng chỉ ghi được đúng 1 bàn ở  FA Cup.