Bóng đá Anh

Mourinho thừa nhận nhớ Champions League

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Người đặc biệt thừa nhận cảm thấy bị tổn thương khi đội bóng của ông vắng mặt tại đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Mùa trước, Manchester United dưới sự dẫn dắt của HLV Louis Van Gaal đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6, điều đó đồng nghĩa với việc Quỷ đỏ thành Manchester vắng mặt ở UEFA Champions League mùa giải này. Với một HLV giống như “khách mời quen thuộc” tại Champions League- Jose Mourinho- thì việc không được chơi tại giải đấu này chẳng khác nào một cái tát đối với ông.

“Cá nhân tôi cảm thấy nhớ sân chơi Champions League. Mỗi trận đấu không có sự góp mặt của tôi thì chất lượng giải đấu sẽ không thể đi lên được”- Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết.

“Tôi là HLV trẻ nhất trong 100 CLB hàng đầu Thế giới. Tôi cảm thấy không hạnh phúc khi không được tham gia giải đấu này”.

“Nhưng rõ ràng là Manchester United là quan trọng hơn nhiều so với tôi. Điều quan trọng là Manchester United, và như mọi người đều biết, đó là một câu lạc bộ thuộc về Champions League”.

“Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để có thể góp mặt ở đó vào mùa giải tới. Chúng tôi có hai cơ hội để thực hiện được điều đó: hoặc là dành chức vô địch tại Europa League, hoặc là dành một vị trí trong top 4 Ngoại Hạng Anh. Cả hai chặng đường đều khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thực hiện được điều đó”.

Manchester United hiện đang đứng thứ 6 ở giải đấu quốc nội. Tại Europa League, họ đã vượt qua vòng bảng và sẽ gặp St Etienne ở vòng 1/16.