Bóng đá Châu Á

Các cầu thủ Kitchee tự tin trước trận gặp Hà Nội FC

Trước trận gặp Hà Nội FC, các cầu thủ của Kitchee SC (Hong Kong) đã tỏ ra khá tự tin trước cuộc tái đấu này.

Đội trưởng Lo Kwan Yee phát biểu rằng đây sẽ là cuộc đối đầu 50-50 giữa hai đội. Dù có lợi thế sân nhà nhưng đội trưởng đội chủ nhà đã dặn các đồng đội phải đề cao cảnh giác và tập trung trước trận đấu này.

“Chúng tôi đã chạm trán họ trong năm ngoái nên hai đội hiểu nhau rất rõ. Các cầu thủ Hà Nội Fc rất nhanh và linh hoạt nên chúng tôi sẽ cần phải chuẩn bị kỹ càng.”

“Chúng tôi có lợi thế sân nhà trong trận đấu tới và nó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi. Chúng tôi cũng có những bản hợp đồng chất lượng như Kim Dong Jin và Krisztian Vadocz, kết hợp với Fernando Pedreira. Tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có cơ hội lọt vào vòng trong.”

 

Fernando Pedreira, người đang đạt phong độ rất cao ở mùa giải này rất tự tin về việc có thể chơi ngang ngửa với Hà Nội FC tại vòng sơ loại AFC Champions League.

“Tôi rất vui vì có cơ hội được đại diện cho Kitchee tại AFC Champions League và tìm đến vinh quang. Hà Nội FC không hề tầm thường nhưng tôi hoàn toàn tự tin vào cơ hội đi tiếp của chúng tôi. Khi gặp họ vào năm ngoái chúng tôi tạo được rất nhiều cơ hội và chỉ thất bại vì chúng tôi không thể chuyển hóa thành bàn thắng. bây giờ chúng tôi sẽ được chơi tại SVĐ Hong Kong. Chỉ cần chúng tôi luôn cố gắng và tận dụng cơ hội, chúng tôi sẽ vượt qua đối thủ và đi tiếp vào vòng trong.”

Trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Hong Kong vào lúc 20:00 giờ địa phương (19h theo giờ Việt Nam) ngày 25/1. Giá vé được bán với hai mệnh giá HK$160 (tương đương với 465 nghìn VND) và HK$60 (174 nghìn VND) dành riêng cho học sinh và người lớn tuổi.