Các giải đấu khác

AC Milan chuẩn bị đón tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2017

Sau nhiều cuộc đàm phán cuối cùng CLB AC Milan cũng đã có thể đưa về tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay là Gerard Deulofeu.

Theo truyền thông Italia, tiền Gerard Deulofeu đã có mặt tại Milan vào hôm nay, dự kiến trong ít giờ tới tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ trải qua các thủ tục kiểm tra y tế bắc buộc trước khi đi tới ký kết hợp đồng chính thức với đội bóng nửa đỏ thành Milan. Được biết để có được Deulofeu, AC Milan đã đồng ý trả cho Everton mức phí 750.000 bảng cho việc mượn người trong 6 tháng tới. Bên cạnh đó, đội bóng của Italia cũng đã chấp nhận kèm theo một thỏa thuận mua đứt vào cuối mùa dựa vào số lần ra sân của Deulofeu trong thời gian tới.

Phát biểu ngay khi đặt chân tới Milan, tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi có mặt tại đây. Tôi lựa chọn Milan vì đây là một CLB vĩ đại. Tôi thật sự rất nóng lòng để được gặp Suso (một cầu thủ Tây Ban Nha đang chơi rất nổi bật tại Milan trong mùa này.”

Hiện Deulofeu đang là cầu thủ được giới chuyên môn đánh giá khá cao khi anh có thể chơi được ở nhiều vị trí khác nhau. Đáng tiếc tại Everton, Deulofeu không nhận được nhiều sự tin tưởng của HLV Ronald Koeman. Lần gần nhất cầu thủ người Tây Ban Nha đá chính đã là vào ngày 10/12 năm ngoái trong trận gặp Watford tại Ngoại hạng Anh.