Bóng đá Việt Nam

Nguyễn Anh Đức vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới V.League

Với 2 bàn thắng vào lưới FLC Thanh Hóa, Anh Đức đã vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới V.League. Không ồn ào trên mặt báo như mọi năm nhưng QBV Việt Nam 2015 Nguyễn Anh Đức đang đạt phong độ rất tốt với Becamex Bình Dương.

Với việc những công thần như Công Vinh, Văn Hoàn, Đình Luật, Trọng Hoàng,.. ra đi thì vai trò của những trụ cột và đội trưởng như Anh Đức tại Becamex Bình Dương là rất quan trọng. Anh có trách nhiệm phải dẫn dắt các cầu thủ trẻ và làm thủ lĩnh tinh thần cũng như là chuyên môn của đội bóng đất Thủ.

Hiện nay tiền đạo này đang làm rất tốt khi đã nổ súng trong cả 3 trận gần nhất; trong đó có một cú sút xoáy đẹp mắt vào lưới XSKT Cần Thơ. Thậm chí anh cũng là người lập cú đúp vào lưới đội đầu bảng FLC Thanh Hóa.

Anh Đức là mẫu tiền đạo toàn diện, anh có thể ghi bàn rất đa dạng và rất nhạy bén trong việc chọn vị trí. Ngoài ra QBV Việt Nam 2015 cũng có thể sút phạt hay sút phạt đền rất tốt. Nếu cứ duy trì phong độ như hiện tại, Anh Đức sẽ là ứng viên nặng ký cho danh hiệu vua phá lưới mùa này.