Bóng đá Việt Nam

U23 Việt Nam giao hữu với cựu vương V-League ở TP.HCM

U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Becamex Bình Dương tại TP.HCM trước khi lên đường tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây thông báo kế hoạch luyện tập của U23 Việt Nam trong khoảng thời gian hội quân ở TP.HCM. Theo đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu tập với CLB Becamex Bình Dương để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Thời gian trận đấu diễn ra dự kiến vào chiều 28/12 tại SVĐ Thống Nhất. Đây cũng là trận đấu duy nhất của U23 Việt Nam trước khi lên đường sang Thái Lan.

Cùng thời điểm, trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng chủ sân Thống Nhất (TP.HCM và Sài Gòn) cũng sẽ được rời địa điểm sang Trung tâm bóng đá trẻ Phú Thọ. Tất cả đều nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc luyện tập của U23 Việt Nam.

Ngày 22/12 vừa qua, U23 Việt Nam đã bay trở về TP.HCM sau 10 ngày luyện tập ở Hàn Quốc. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có quãng thời gian hồi phục sức khỏe và giao hữu với 2 CLB địa phương. Các cầu thủ hòa Đại học Yeongnam 0-0 và đánh bại Busan Transportation Coporation với tỷ số 3-2. Đây được đánh giá là các bài kiểm tra chất lượng để các nhân tố mới của U23 Việt Nam có thể thể hiện bản thân trước khi ông Park rút gọn danh sách chính thức.

Sau khi về nước, U23 Việt Nam sẽ có 3 ngày nghỉ ngơi trước khi quay trở lại tập luyện vào chiều 25/12. Đến chiều 24/12, HLV Park và các cộng sự người Hàn Quốc cũng sẽ có mặt tại Việt Nam sau quãng thời gian ngắn nghỉ phép tại quê nhà.

Bên cạnh trận đấu với Becamex Bình Dương, U23 Việt Nam sẽ có thêm một trận giao hữu nữa với U23 Bahrain trên đất Thái Lan ngày 3/1/2020. Ngày 10/1, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chính thức bước vào trận đấu đầu tiên tại VCK U23 châu Á 2020 với đối thủ U23 UAE.