Bóng đá Việt Nam

“U22 Việt Nam sẽ chơi tấn công tổng lực trước Singapore và Thái Lan“

Tiền vệ Thanh Sơn cho biết, U22 Việt Nam sẽ xác định tâm thế chơi tấn công tổng lực trước Singapore, Thái Lan để chiến thắng và vào bán kết SEA Games.

Chiều nay (2/12), các cầu thủ U22 Việt Nam có buổi tập trên sân Circuit Makati Blue Pitch sau chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia vào tối qua. Trước mắt thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn 2 trận đấu với U22 Singapore và U22 Thái Lan ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Hiện tại, U22 Việt Nam đang đứng đầu bảng với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận. Tuy nhiên, U22 Việt Nam vẫn chưa giành vé đi tiếp và không được phép xảy chân trong 2 trận còn lại.

Khi được hỏi về tâm thế tiếp cận trận đấu của U22 Việt Nam trước U22 Singapore và U22 Thái Lan, tiền vệ Trần Thanh Sơn cho biết: “U22 Việt Nam sẽ chơi tấn công tổng lực để chiến thắng và giành vé vào bán kết”.

Tiền vệ thuộc biên chế HAGL cũng chia sẻ rằng tâm lý của U22 Việt Nam đang rất tốt sau chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia.

Đánh giá về đối thủ U22 Singapore ở trận đấu ngày mai (3/12), Trần Thanh Sơn nói: “U22 Singapore là đối thủ khó chơi, điểm mạnh của đội bóng này là tinh thần chiến đấu”.

Trước thông tin trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore trên sân Rizal Memorial có nguy cơ bị hoãn hoặc phải diễn ra trong điều kiện mưa lớn vì ảnh hưởng của bão Kammuri, tiền vệ Trần Thanh Sơn tỏ ra khá bình thản.

“Điều kiện thời tiết nào thì chúng ta ra sân là phải chiến đấu thôi. Nếu trời mưa, mặt sân cỏ nhân tạo hay bị đọng nước. BHL cũng đã có những dặn dò để các cầu thủ chuẩn bị loại giày phù hợp” – Trần Thanh Sơn cho hay