Bóng đá Việt Nam

Hoàng Đức tiết lộ suy nghĩ khi tung cú sút cháy lưới U22 Indonesia

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức tiết lộ suy nghĩ khi tung cú sút cháy lưới U22 Indonesia mang về chiến thắng 2-1 cho U22 Việt Nam.

Nguyễn Hoàng Đức là người hùng trong màn lội ngược dòng của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia. Tiền vệ này mang về chiến thắng 2-1 khi lập siêu phẩm ở phút 90+1.

Chia sẻ về khoảnh khắc thực hiện cú sút cháy lưới U22 Indonesia, Nguyễn Hoàng Đức nói: “Sau khi đỡ bóng, em nhận thấy tình huống thuận lợi nên tung chân thực hiện cú sút chứ cũng không nghĩ nó lại thành bàn thắng”.

Tiền vệ sinh năm 1998 cũng cho biết, đây không phải tình huống mà mình đã tập riêng. Bởi lẽ, trong quá trình luyện tập có rất nhiều tình huống và cách xử lý khác nhau, theo lời cầu thủ mang áo số 14.

Khi được hỏi về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng, dẫn tới bàn thua trước U22 Indonesia, Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ: “Em thấy tình huống đó cũng là chuyện bình thường trong bóng đá. Sau khi thủng lưới, toàn đội cũng không trách cứ gì nhau. Anh em đã động viên, giúp anh Dũng tự tin hơn”.

Nguyễn Hoàng Đức cũng đánh giá, U22 Việt Nam đã thi đấu hơi nóng vội trong hiệp 1 nhưng sang hiệp 2 toàn đội đã thực hiện đúng ý đồ và lội ngược dòng giành chiến thắng trước U22 Indonesia.

“Hiệp 1, đội chơi có phần hơi nóng vội và chuyền bóng hỏng nhiều. Sang hiệp 2, đội chơi tự tin hơn. Chúng em đã kiểm soát bóng để triển khai tấn công theo đúng ý đồ mà Ban huấn luyện đưa ra” – Nguyễn Hoàng Đức nói