Bóng đá Việt Nam

Trận U22 Việt Nam gặp U22 Singapore nguy cơ bị hoãn

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore tại bảng B SEA Games 30 nhiều khả năng bị hoãn bởi lý do siêu bão đổ bộ Philippines.

Theo lịch, U22 Việt Nam sẽ thi đấu với U22 Singapore vào 19h00 ngày 3/12 tại sân Rizal Memorial. Tuy nhiên, trận đấu có nguy cơ cao bị hoãn bởi siêu bão sắp đổ bộ vào Philippines.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Philippines, vùng áp thấp nhiệt đới ngoài khơi Thái Bình Dương đã mạnh lên thành bão. Đây là cơn bão thứ 20 đổ bộ vào Philippines trong năm nay và có tên gọi quốc tế là Kammuri.

Trong những ngày qua, bão Kammuri đã mạnh hơn rất nhiều và di chuyển với tốc độ hơn 150 km mỗi giờ, với sức gió mạnh tăng từ 110km/h lên 120km/h và nhiều khả năng sẽ đổ bộ vào Philippines trong ngày 3/12, khiến BTC SEA Games đang rất lo lắng.

Theo thông báo mới nhất của BTC SEA Games 30, các môn thi đấu ngoài trời diễn ra vào ngày 3/12 khả năng sẽ bị tạm hoãn. Điều đó cũng đồng nghĩa khả năng cao trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Riêng những môn thi đấu trong nhà vẫn sẽ diễn ra bình thường, nhưng BTC đại hội cũng lên kế hoạch ứng phó phòng hờ mưa bão sẽ làm ảnh hưởng đến việc di chuyển tập luyện thi đấu của các đoàn tham dự đại hội.